XÂY DỰNG HỒ CÁ KOI
1,122đ

 

Nhận thi công các thể loại hồ cá koi tại Cần Thơ, hồ koi sân vườn phong cách cổ điển, hồ koi hiện đại, hồ koi bán cạn, hồ koi full kính có lọc dưới...
Để kích thích tài lộc trong nhà, bạn nên xây cho mình hồ cá koi hợp với bản mệnh của bạn, dưới đây là một số gợi ý hồ koi hợp với 12 con giáp.
1. Người tuổi Tí : Tuổi Tí có số làm ăn thuận lợi, thường gặp dữ hóa lành. Trong lĩnh vực kinh doanh, người tuổi Tí chắc chắn sẽ gặp phải trắc trở. Nhưng nhờ biết tích trữ làm giàu mà có thể bình an sống hết cả đời. Người tuổi Tí sinh ra đã có số đứng đầu trong nhiều lĩnh vực, vì vậy khó tránh khỏi cây cao đón gió. Có thể gặp biến cố lớn trong đời. Người tuổi này nên nuôi cá koi đẹp mắt có 3 màu. Loại cá này có màu đỏ trắng, lẫn một ít vằn đen, đầu có màu đỏ điểm đốm đen. Đại diện cho “Cát tường như ý”. Cá Koi phong thủy màu đỏ và trắng đại diện cho chính nghĩa, tốt đẹp. Màu đen trong phong thủy có ý nghĩa trừ tà, ngăn cản sát khí. Do đó loại cá này bên ngoài có thể trấn áp hung khí, bên trong có thể tích tụ năng lượng. Giúp hộ mệnh cho gia chủ.

2. Người tuổi Sửu: Tuổi Sửu thường có tính tiết kiệm, ít hoang phí. Lúc về già lại gặp nhiều thuận lợi, công danh tài vận sung túc. Mọi việc thuận lợi hanh thông. Có thể nói là làm gì được nấy, công thành danh toại. Sở hữu hồ cá koi phong thủy thân trắng xen lẫn đốm đỏ đen, đầu có bớt đỏ, vây ngực có hoa văn màu đen có ý nghĩa “phúc lộc tề tựu”. Trong phong thủy có khái niệm “tam nguyên bất bại”. Giống cá này có 3 màu giao thoa, mang ý nghĩa tập trung phúc lộc tại một nơi, mang tới vận may cho gia chủ. Thích hợp cho người tuổi Sửu, dễ thành đạt sự nghiệp.

3. Người tuổi Dần Người tuổi Dần có mệnh lãnh đạo, được trời cho vận may. Trong sự nghiệp thường đạt được những thành tích phi thường. Trong 12 con giáp thì tuổi Dần có hậu vận tốt nhất. Do đó, tuổi Dần nên nuôi cá Koi có ý nghĩa “Dệt hoa trên gấm”. Đây là loại cá nền trắng bớt đỏ, không hòa lẫn bất kì màu sắc nào. Tuổi Dần có mệnh đế vương, không phù hợp với các loại cá phong thủy bình thường. Chỉ có cá Koi có thể xứng tầm và gia tăng sinh khí cho tuổi Dần.

4. Người tuổi Mão Tuổi Mão cả đời ít gặp bất trắc, có thể nói là thuận lợi. Tuy có thể gặp chuyện ảnh hưởng đến đường công danh. Nhưng nhờ vận may tích tụ từ trước nên có thể trôi qua yên ổn. Tuy nhiên có một nhược điểm là tiền tài không túng thiếu nhưng không được sung túc. Người tuổi Mão nên nuôi loại cá Koi phong thủy với ý nghĩa “Kim ngọc mãn đường”. Loại cá này toàn thân chỉ thuần một màu vàng óng ánh, tục gọi là “cá chiêu tài”. Cá màu vàng về ngũ hành thuộc hành Kim. Kim sinh Thủy, có tác dụng kêu gọi tiền tài rất mạnh. Nuôi loại cá này có thể gia tăng tài lộc, bất kể là chính nghĩa hay phi nghĩa.

5. Người tuổi Thìn Tuổi Thìn vận mệnh nhìn chung tối đẹp, nhưng trung gian có nhiều thăng trầm. Khi còn trẻ có quý nhân phù trợ, có thể thăng chức rất nhanh. Tuy nhiên khi có tuổi lại suy giảm một chút. Có thể tốn kém nhiều tiền tài. Do đó, người tuổi Thìn nên nuôi cá Koi phong thủy với mục đích “Ngũ phúc lâm môn”. Đây là loại cá Koi lưng màu xanh da trời, viền vảy màu trắng. Hai bên mang, bụng và các vây màu đỏ. Theo phong thủy học, cá màu xanh thuộc hành Thủy. Thủy có thể vượng Thủy, có tác dụng mang lại tài lực rất mạnh. Rồng vốn sinh ra trong nước, do đó khi gặp nước tự nhiên sẽ gặp dữ hóa lành. Tuổi trẻ có thể trợ giúp thăng tiến. Trung niên có thể duy trì vận may, không đến mức lụn bại.

6. Người tuổi Tị Người tuổi Tị mạnh về danh lợi, tiền bạc dễ như trở bàn tay. Có thể nói là cầu được ước thấy. Hơn nữa thường mang tài năng phi phàm. Không ít người làm nên sự nghiệp lớn. Nhưng bởi vì tiền tài nhiều nên dễ gặp hung hiểm. Trong 12 con giáp, tuổi Tị có tiền tài mạnh nhất, cũng là tuổi có sát khí nặng nhất. Do đó nuôi cá nên chọn loại mang tới “Cát vận lâu dài”. Loại này có nền đen đốm trắng hoặc màu vàng lẫn đốm hoặc sọc đen. Có tác dụng ngăn cản sát khí.

7. Người tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ khi về già gặp nhiều thuận lợi. Trên phương diện sự nghiệp tuy có bất trắc, nhưng sau khi vượt qua lại càng trở nên vững chãi. Có thể đạt được thành tựu phi thường. Giống cá phù hợp là màu đen đốm đỏ, có sọc trắng. Vây ngực có điểm đen, trên đầu có chấm đen lớn. Có tác dụng duy trì phú quý cho gia chủ. Chấm đen trên đầu có tác dụng chắn sát khí, gánh đỡ vận hạn. Rất nhiều người làm nghề liên quan đến phi pháp như chủ sòng bạc, quán bar, câu lạc bộ đều thích nuôi loại cá này.

8. Người tuổi Mùi Tuổi Mùi là tuổi có số mệnh trắc trở nhất trong 12 con giáp. Làm việc gì cũng không thuận lợi, thường xuyên gặp bất lợi. Vận thế vì vậy khó phát triển. Khi còn trẻ nếu gặp được quý nhân phù trợ cũng có thể thành nghiệp lớn. Người tuổi Mùi nên nuôi cá koi phong thủy mang ý nghĩa “Hồng vận đương đầu”. Loại cá này đỉnh đầu phải có một chấm đỏ lớn. Trên thân có thể mang màu khác nhưng không có màu đỏ. Giống cá này có tác dụng phù trợ gia chủ, giúp đường tiền tài thuận lợi. Giúp thành tựu nghiệp lớn, có địa vị cao được người đời kính trọng. Gặp vận hạn cũng có thể bình an vượt qua.

9. Người tuổi Thân Người tuổi Thân giỏi về giao tiếp, quan hệ, hậu vận khá tốt. Khi còn trẻ nếu có thể bộc lộ tài năng, kết hợp với kiên trì bền bỉ, nhất định có thể làm nên sự nghiệp lớn. Giống cá phù hợp với người tuổi Thân có nền đỏ bớt đen, có tác dụng như quý nhân phù trợ. Cá Koi phong thủy màu nền đỏ, về phong thủy có ý nghĩa vui vẻ, hoan hỉ. Tăng thêm bớt đen lại càng có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp. Danh vọng tiền tài, quyền lực trí tuệ đều tập trung tại một chỗ.

10. Người tuổi Dậu Người tuổi Dậu cả đời bằng phẳng, không gặp trắc trở. Cuộc sống dư dả, giàu có, sự nghiệp thành công. Tiền kiếm được nhiều nhưng chi tiêu cũng lớn, bởi vậy tài sản tích lũy không nhiều. Do đó nên nuôi loại cái có ý nghĩa chiêu tài. Loại cá này toàn thân có màu vàng ánh xanh. Màu vàng tươi thuộc hành Kim, sinh Thủy, giúp thúc đẩy tiền tài. Nhưng bởi vì tuổi Dậu ít giữ được tiền tài nên không thích hợp nuôi cá Koi màu vàng tươi. Nuôi loại cá màu vàng nhạt ánh xanh vừa mang lại tiền tài, vừa tích lũy được tài sản.

11. Người tuổi Tuất Người tuổi Tuất số mệnh có quý nhân trợ giúp. Đến tuổi trung niên cơ hội thăng tiến rất cao. Nếu cố gắng không ngừng phát huy tiềm năng, trí tuệ, nhất định sẽ trở thành một người lãnh đạo tài giỏi. Tuổi Tuất nên nuôi loại cá Koi màu bạc, với ý nghĩa thu nạp tài nguyên. Theo phong thủy màu Bạc tượng trưng cho tiền tài, cũng có tác dụng thêm phúc khí. Tuổi Tuất nuôi cá Koi màu bạc vừa thêm tài lộc, vừa kết thêm bạn hữu, quý nhân. Trợ giúp cho đường quan lộ, cả đời vinh quang.

12. Người tuổi Hợi Người tuổi Hợi đứng đầu về phúc khí trong 12 con giáp. Ngay từ khi còn trẻ có thể trở nên xuất sắc. Bất kể làm ngành nghề gì đều có thể oai phong một cõi. Được người đời kính ngưỡng. Tuổi Hợi nên nuôi loại cá có tác dụng thu nạp hòa khí. Loại cá này trên người phải có trên 2 màu sắc, hoa văn phải lẫn lộn, không nên tách biệt. Có ý nghĩa biến hóa khôn lường, dễ dàng thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Theo phong thủy, có thể chuyển hóa tiền tài quá nhiều trở thành hộ mệnh cho gia chủ. Bài viết trên có giá trị tham khảo, quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên góc trái màn hình để được giải đáp.

ho koi can tho

thiet ke ho ca koi can tho

nhan lam ho ca koi tai can tho

ho koi ban can tho

hoi koi biet thu can tho

lam ho koi bang kinh co loc duoi

ho koi thon da

ho koi bang kinh

ho koi va tieu canh can tho

thi cong lam moi ho ca koi

thiet ke thi cong ho koi can tho

ve sinh ho koi can tho

Trích Nguồn: sưu tầm internet